ทฤษฎี MH370 ใหม่: เครื่องได้ลงจอดในประเทศอัฟกานิสถาน

0

สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่ามีข่าวลือว่าเครื่องบินของสายการบิน Malaysian Airlines ได้ลงจอดที่ประเทศอัฟกานิสถาน โดยมีแหล่งข่าวรายงานกับหนังสือพิมรัสเซีย มอสคอฟสกี้ คอมซอมอเลท กล่าวว่า

“เที่ยวบิน MH370 ของสายการบิน Malaysian Airlines ที่หายไปวันที่ 8 มีนาคม พร้อมกับผู้โดยสาร 239 ชีวิต ถูกจี้ โดยนักบินไม่ใช่คนผิด เพราะเครื่องบินถูกจี้โดยผู้ก่อการร้ายนิรนาม เรารู้ว่าชื่อของสลัดอากาศคนนั้นที่สั่งให้นักบินทำตามคำสั่ง เขามีชื่อว่า “Hitch” โดยเที่ยวบิน MH370 นี้จอดอยู่ในประเทศอัฟกานิสถาน ไม่ห่างจากเมืองกันดาฮาร์ ซึ่งอยู่ใกล้ๆกับพรมแดนปากีสถาน”

แหล่งข่าวยังได้เพิ่มอีกว่า เครื่องบินที่หายไปนั้นจอดบนถนนใกล้กับภูเขาแห่งหนึ่ง โดยปีกได้เกิดหักจากการกระแทกระหว่างการลงจอด ผู้โดยสารทุกคนมีชีวิตและถูกกุมขังอยู่ โดยเสบียงอาหารของพวกเขาใกล้หมดแล้ว

แหล่งข่าวกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า มีผู้โดยสาร 20 คน ซึ่งเป็นชาวเอเชีย ถูกกุมขังในฐานะ “ผู้ถูกกุมขัง” และถูกกักตัวอยู่ในบังเกอร์ในปากีสถาน คนเหล่านี้ถูกจับเป็นตัวประกันเพื่อเอาไว้ต่อรองกับอเมริกาและจีน ทฤษฎีนี้สามารถถูกเชื่อมโยงไปกับอีกทฤษฎีหนึ่งที่ว่าสมาชิกกลุ่ม Illuminati ชื่อ Jacob Rothschild ยิงเที่ยวบิน MH370 ตกเพื่อที่จะได้ครอบครองลิขสิทธิ์เซมิคอนดักเตอร์ตัวหนึ่ง

ตามรายงานของสำนักข่าว Malaysian Chronicle บริษัท Freescale Semiconductor ถือลิขสิทธิ์ในหุ่นยนพิฆาตที่สามารถใช้ในปฎิบัติการทางทหารได้ บริษัทได้ยืนยันว่าผู้โดยสาร 20 คนในเที่ยวบินนี้เป็นลูกจ้างบริษัทตน โดย 12 คนสัญชาติมาเลเซีย และอีก 8 คนสัญชาติจีน ทฤษฎีต่างๆเหล่านี้เป็นหนึ่งในหลายๆทฤษฎีสมคบคิดที่มีเพื่อพยายามอธิบายว่าเที่ยวบิน MH370 หายไปได้อย่างไร

มีอีกทฤษฎีหนึ่งว่าอเมริกายึดเที่ยวบิน MH370 ไว้ในฐานทัพอากาศของสหรัฐฯที่เกาะดีเอโก้ กาเซีย กลางมหาสมุทรอินเดีย โดยมีภาพกระจายไปตามโซเชียลมีเดียจากชายผู้หนึ่งชื่อ Philip Wood หลังจากเขาอ้างว่าเป็นพนักงานบริษัท IBM และได้ถ่ายรูปจากในเครื่องบินผ่าน iPhone 5 ของเขา พร้อมกับส่งตำแหน่งบน GPS ว่าอยู่บนเกาะนี้

ทฤษฎีนี้ถูกมองว่ามีความเป็นไปได้ต่ำ โดยผู้เชี่ยวชาญระบุว่าตำแหน่ง GPS สามารถถูกปลอมได้ง่ายดาย

Share.

About Author

Leave A Reply